CƠ HỘI CHỈ XUẤT HIỆN
MỘT LẦN DUY NHẤT

Tại TP. HỒ CHÍ MINH
2019

Chương trình Bản Đồ Thành Công
“SUCCESFUL PEOPLE ARE MADE, NOT BORN!”

Sự thành công của một con người không phải sinh ra đã có, mà đó là một quá trình trui rèn để đạt đến thành công.

  Đừng lãng phí thời gian với nhiều năm trả giá, loay hoay tự tìm kiếm tấm bản đồ thành công.
  Hãy rút ngắn con đường chinh phục mục tiêu của bạn bằng cách học hỏi và mô phỏng theo những bậc thầy, những nhà huấn luyện tốt nhất thế giới.
  Tại Việt Nam, tên tuổi của Brian Tracy đã trở nên rất quen thuộc và được ngưỡng mộ. Brian Tracy là bậc thầy trong đào tạo về kinh doanh và phát triển cá nhân, là top 10 những diễn giả truyền cảm hứng và tác giả sách bán chạy nhất thế giới.
  Nhưng bạn sẽ cảm thấy NGẠC NHIÊN và vô cùng MAY MẮN khi giờ đây bạn có cơ hội GẶP GỠ TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI ĐÃ HUẤN LUYỆN CHO BRIAN TRACY – DIỄN GIẢ MICHAEL BOLDUC – “NHÀ HUẤN LUYỆN SỐ MỘT THẾ GIỚI VỀ CHINH PHỤC MỤC TIÊU”.

Cơ hội này không đến lần thứ hai. Hãy nắm lấy ngay khi nó vẫn còn trong tay bạn!

“Lên 7 tuổi, tôi đã phải sống trong cảnh gia đình ly tán, khánh kiệt.
Lên 7 tuổi, tôi đã phải đối diện với nỗi đau tột cùng khi cha tôi chính là người đã mang người mẹ thân yêu của tôi rời xa tôi mãi mãi.
Mất mẹ. Tôi bị tổn thương sâu sắc, bị kẹt cứng, bị tê liệt bởi sợ hãy và ám ảnh trong suốt những năm tháng ấu thơ. Tôi thậm chí đã không thể nói năng lưu loát trong nhiều năm liền…” 
ĐÓ CHÍNH LÀ CÂU CHUYỆN TUỔI THƠ CỦA MICHAEL BOLDUC.

Bạn ạ, đừng để quá khứ định nghĩa tương lai của bạn.
Michael Bolduc đã biến đổi quá khứ của mình bằng cách tạo ra một quyền năng nâng cao, cho phép ông luôn sống trong trạng thái tuyệt vời cho dù bất kỳ điều gì xảy ra.

Bạn có muốn được huấn luyện bởi bậc thầy về NLP và chinh phục mục tiêu – Michael Bolduc?​


Diễn giả của bạn
MICHAEL BOLDUC

 • Tác giả sách bán chạy nhất: Michael Bolduc là nhà phát minh của Môn Khoa Học về sự Thành Công, mà hiện tại đã được ứng dụng bởi hơn 1 triệu người trên nhiều quốc gia. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất: The Ultimate Sucess Formular.
 • Nhà huấn luyện cho các CEO: rất nhiều các nhà đào tạo, diễn giải, chủ doanh nghiệp đã tham gia các khoá đào tạo của Micheal để tối đa hoá sức mạnh doanh nghiệp của họ.
 • Một doanh nhân thành công: Ông là nhà sáng lập và đồng sáng lập của hơn 7 công ty, đang tạo ra hàng chục triệu đô mỗi năm tại mỗi công ty.
 • Được vinh danh là nhà huấn luyện hàng đầu thế giới: Michael Bolduc đã thực hiện trên 11.000 chương trình huấn luyện cá nhân tại hơn 30 quốc gia.
 • Nhà huấn luyện được trả cao nhất: Ông không chỉ là nhà huấn luyện được trả cao nhất trong ngành với mức phí lên tới 100.000 USD mỗi khách hàng, mà còn là người nổi tiếng với mức độ thành công mang lại cho khách hàng là 99%.
 • “Mười năm trước, hai vợ chồng tôi sống trong căn nhà trọ tồi tàn rộng 8m2 ở Lĩnh Nam, Hà Nội. Tôi lập công ty, rồi phá sản công ty. Tôi đi xin việc, rồi nhận được lời từ chối từ 10 công ty hầu như cùng một lúc. Thất nghiệp, mỗi ngày vợ tôi đều bỏ vào ví của tôi 10.000 đồng để tôi tiêu trong cả ngày…”
  Đó chính là câu chuyện khởi nghiệp của Nguyễn Mạnh Hà.

  Bạn ạ! Đừng để quá khứ định nghĩa tương lai của bạn. 
  Nguyễn Mạnh Hà đã biến đổi quá khứ của mình bằng cách luôn kiên định với mục tiêu, luôn biết cách tích cực, lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  Bạn có muốn được huấn luyện bởi Doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản, Nhà đào tạo được yêu thích hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Mạnh Hà?


  Diễn giả của bạn
  NGUYỄN MẠNH HÀ

  • Chủ tịch Think Big Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực:Đào tạo, Bất động sản, Làm đẹp, Cây xanh…
  • Chủ tịch Lộc Sơn Hà Holding – top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam với hàng chục chi nhánh trên toàn quốc.
  • Diễn giả truyền cảm hứng được yêu thích hàng đầu Việt Nam: chương  trình Bản Đồ Thành Công của anh được tổ chức thường niên với sự mong đợi và tham gia của hàng chục nghìn người.
  • Nhà đào tạo Bất Động Sản số một tại Việt Nam: chương trình đào tạo Bí Quyết đầu tư bất động sản 4.0” của anh đã giúp hàng chục nghìn người có kiến thức đúng và tránh mắc sai lầm trong đầu tư Bất Động Sản. Áp dụng kiến thức học được nhiều người đã gặt hái thành công lớn về tài chính.
  • Tác giả sách được yêu thích: cuốn sách “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN” của anh được tìm kiếm và yêu thích nhất trong kho sách nói Việt Nam.

  Chương trình này dành cho ai?

  “SUCCESFUL PEOPLE ARE MADE, NOT BORN!”

  Sự thành công của một con người không phải sinh ra đã có, mà đó là một quá trình trui rèn để đạt đến thành công.
  Chỉ cần câu trả lời của bạn là CÓ cho một trong số những câu hỏi dưới đây, thì chương trình này là dành cho bạn:

  DOANH NHÂN, CEO, CHỦ DOANH NGHIỆP:

  BẠN CÓ MUỐN sẽ tối đa hoá được lợi nhuận và trở thành phiên bản hiệu quả nhất của chính mình?

  NGƯỜI ĐANG LÀM NGHỀ BÁN HÀNG (SALE):

  BẠN CÓ MUỐN sẽ vượt mọi mục tiêu, gấp hai, gấp 3, gấp 4 lần thu nhập trong mỗi chu kỳ 30 ngày và sống cuộc sống bạn xứng đáng được hưởng?

  NGƯỜI MUỐN CÓ CƠ HỘI CÔNG VIỆC TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN:

  BẠN CÓ MUỐN tham gia kinh doanh bất động sản với một trong top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam để có một cuộc sống thịnh vượng hơn?

  NGƯỜI MUỐN CÓ CƠ HỘI CÔNG VIỆC TRONG NGÀNH HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN:

  BẠN CÓ MUỐN tham gia vào 0.1% những nhà huấn luyện cá nhân hành đầu để học được bí mật đằng sau hệ thống tạo ra hàng tỷ USD doanh thu?

  NGƯỜI MUỐN GẶP GỠ NGƯỜI BẠN ĐỜI HẰNG MƠ ƯỚC:

  BẠN CÓ MUỐN khám phá ra những rào cản trong tiềm thức của mình, gỡ bỏ chúng để giúp bạn hành động và gặp gỡ người bạn đời mà mình hằng mơ ước?

  BẤT CỨ AI MUỐN CÓ THÀNH CÔNG:

  BẠN CÓ MUỐN sẽ làm chủ khả năng lập và đạt được bất cứ mục tiêu nào bạn khao khát và sống cuộc sống bạn xứng đáng được hưởng?

  Chắc chắn rằng câu trả lời của bạn là CÓ cho hơn một trong số những câu hỏi nêu trên.
  Vậy hãy hành động ngay hôm nay để SỞ HỮU CHO MÌNH TẤM BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG.

  Một số giá trị bạn sẽ nhận được?

  POWER-ON
  YOUR INNER POWER

  Khai phóng sức mạnh nội lực vô hạn trong con người bạn
  “Môn khoa học của sự thành công” đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả như hàng triệu người khác

  khi họ đã áp dụng phương pháp này:


  Trên đây chỉ liệt kê một vài giá trị, tới với chương trình bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế...

  NGƯỜI HỌC ĐÃ NÓI GÌ?

  SUCCESS IS A SKILL YOU CAN LEARN…

  Thành công là một kỹ năng mà bạn có thể học…

  BRIAN TRACY

  Top 10 diễn giả truyền cảm hứng và tác giả sách bán chạy nhất thế giới.

  “Michael Bolduc hiện giờ là nhà huấn luyện số một thế giới về chinh phục mục tiêu. Lý do vì sao Michael Bolduc thành công? Đó là bởi anh ấy có cả một môn khoa học đằng sau đó. Từng bước, từng bước một trong công thức của anh ấy đều đã được chứng minh. Đó là lý do vì sao mà công thức của Michael Bolduc hoạt động rất tốt khi áp dụng cho mọi người.”

  NATALIE GLEBOVA

  HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI 2005

  "Khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình, Michael đã tư vấn giúp tôi. Dưới sự huấn luyện của Michael, tôi tự hào nói rằng không có gì có thể ngăn cản tôi đạt được những điều tuyệt vời mà tôi muốn làm trong cuộc đời mình".

  BÙI VĂN KIÊN

  Chuyên gia Marketing online.

  “Tôi đã học rất nhiều người thầy về tư duy, nhưng chưa ai làm cho tôi chảy nước mắt. Là người đàn ông 40 tuổi, cũng có nhiều nỗi đau và tôi chưa bao giờ khóc. Nhưng anh Nguyễn Mạnh Hà đã làm cho tôi, vừa viết mục tiêu vừa khóc như một đứa trẻ”.

  Bạn sẽ học được gì?
  THE SOLUTION
  IS RIGHT HERE!

  Đây Là Giải Pháp Cho Bạn!
  Michael Bolduc là người đã huấn luyện và tạo ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ nhà huấn luyện nào trên thế giới với tỷ lệ thành công của các khoá huấn luyện là 99%.
  Đừng lãng phí thời gian tự trả giá, cách ngắn nhấn để chinh phục mục tiêu là học hỏi và mô phỏng theo những bậc thầy, những nhà huấn luyện tốt nhất thế giới.

  Khám phá bí mật về tâm lý học thành công

 • Bạn sẽ được bật mí về những bí mật của môn tâm lý học thành công mà Michael Bolduc đã sử dụng để huấn luyện các vận động viên đẳng cấp thế giới, CEO của các công ty Fortune 500 và các doanh nhân đa triệu phú.
 • Bạn sẽ khám phá cách vượt qua những trở ngại trong tiềm thức, những niềm tin hạn chế, những nỗi sợ hãy đang ngăn bạn đạt đến nấc thang thành công mới.
 • Một khi bạn học được cách để ngay lập tức kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của mình, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ.
 • Làm chủ công thức chinh phục mục tiêu

 • Bạn sẽ khám phá ra những gì bạn thực sự mong muốn trong đời và tìm thấy động lực để đạt được nó.
 • Bạn sẽ được tiết lộ về công thức thành công tuyệt đỉnh được sử dụng bởi 0,1% người thành công hàng đầu trên thế giới.
 • Một khi bạn khám phá được Công thức thành công tuyệt đỉnh, bạn sẽ có được sự tự tin, giàu có, sức khỏe, các mối quan hệ…để sống theo phong cách sống mà bạn hằng mơ ước.
 • Sự đột phá của chính bạn để đạt tới thành công

 • Bạn sẽ được học về công thức để từng bước xoá bỏ đi những niềm tin giới hạn.
 • Bạn sẽ khám phá ra cách gieo niềm tin tích cực mà những người thành công nhất hành tinh đã sử dụng (như tỷ phú, vận động viên và các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới) để đạt được thành công một cách có hệ thống và tự động mọi lúc.
 • Bạn sẽ khám phá môn khoa học tạo động lực tích cực trong cuộc sống.
 • Kết thúc chương trình, bạn sẽ:

 • Cảm nhận sự biến đổi trong chính bản thân mình, sẵn sàng đón nhận mọi  thử thách để chinh phục mục tiêu.
 • Bạn có thể biết chính xác những gì bạn cần làm để đạt được cuộc sống bạn khao khát.
 • Bạn sẽ biết phải làm gì để xoá bỏ nỗi sợ hãy, thay đổi niềm tin giới hạn, xua đuổi những suy nghĩ tiêu cực cản trở bạn tới thành công.
 • Bạn sẽ “chỉ mặt” được ba trở ngại chính gây ra 98% các thất bại (dựa trên kết quả nghiên cứu hơn 10.000 mẫu).
 • Bất kể trở ngại nào bạn gặp phải, rất có thể chúng tôi đã thấy hàng ngàn lần và  đã có sẵn chiến lược giúp bạn đột phá nhanh hơn bạn từng tưởng tượng... đôi khi chỉ trong chưa đầy 10 phút!
 • Để tham gia chương trình này ở nước ngoài, mỗi người cần trả tiền với mức giá tối thiểu từ 2 triệu VNĐ – 10 triệu VNĐ (tuỳ hạng vé).

  Nhưng bạn có được cơ hội nhận vé SILVER – MIỄN PHÍ nếu bạn đăng ký sớm. Số lượng vé có hạn. Hành động ngay khi cơ hội vẫn còn trong tay bạn.

  THAM GIA LỚP HỌC TẠI ĐÂY

  TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ

  TRỊ GIÁ 2,000,000 VND


  THỜI GIAN CÒN LẠI ĐỂ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

  00
  Days
  18
  Hours
  00
  Minutes
  00
  Seconds
  • 2 ngày huấn luyện “Bản đồ thành công"
  • Khu vực ghế Silver
  • Tài liệu (giới hạn)
  • Phiên dịch sang tiếng Việt
  • Lưu ý: Số lượng vé miễn phí có hạn, ưu tiên người đăng ký sớm.
  • 2 Ngày huấn luyện “Bản đồ thành công”
  • Khu vực ghế VIP (Vị trí tốt nhất trong hội trường)
  • Tài liệu của chương trình
  • Phiên dịch sang tiếng Việt
  • Check in khu vực VIP
  • Đặt câu hỏi riêng cho Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà
  • Chụp ảnh cùng Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà
  • Tặng cuốn sách Bất Động Sản từ A-Z của nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà.
  • Tặng 01 vé Gold chương trình “Bí quyết đầu tư bất động sản 4.0” trị giá 5 triệu đồng.
  • Tặng bộ sách 5 Ebook về Kinh doanh và phát triển bản thân.

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

  Thời gian học như thế nào?

  Khóa học được tổ chức ở đâu?

  Ai nên tham gia khóa học này?

  Tôi không biết tiếng Anh có thể tham gia học được không?

  Tôi ở xa, ăn uống và ngủ nghỉ thế nào?

  Tôi phải chuẩn bị những gì để tham dự lớp học?

  Lớp học này bao lâu thì tổ chức 1 lần?

  Khi cần hỗ trợ tôi có thể hỏi ai?

  ĐỊA CHỈ

  Công ty Cổ phần Giáo Dục Think Big Miền Nam

  E1, Đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  LIÊN HỆ

  Điện thoại: 0915 591 717

  Email: thinkbig.cskh@gmail.com